Kinh nghiệm mở quán cafe cá KOI thành công

Kinh doanh cafe được xem là nghành nghề kinh doanh “Một vốn bốn lời”. Do đó mà ngày càng nhiều quán cafe mọc lên. Trong đó mô hình quán cafe kết hợp hồ cá KOI (hay vẫn thường gọi tắt là cafe cá KOI) đang dần phát triển trong những năm gần đây.

Những điều đặc biệt đến từ quán cafe cá Koi

Cafe cá Koi là một loại hình quán cafe cực kì đặc biệt và vượt xa so với các thiết kế quán cafe thông thường. Nhân vật chính của quán không phải chất lượng đồ uống, thiết kế hay thái độ phục vụ mà là những chú cá Koi.

Khách hàng vừa nhâm nhi ly cafe, vừa ngắm nhìn những chú cá đang bơi sẽ giúp tinh thần con người trở nên thư giãn hơn và quên đi những ưu phiền cuộc sống.

Đó là chưa kể đến việc những đàn cá rỉa có tác dụng massage giúp nâng cao sức khỏe từ đó khiến khách hàng có một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bí quyết kinh doanh quán cafe cá KOI thành công là gì?

Mặc dù có nhiều người kinh doanh cafe cá Koi, tuy nhiên bên cạnh những quán thành công thì cũng có không ít quán kinh doanh thất bại. Vậy đâu là bí quyết giúp kinh doanh quán cafe cá KOI thành công?

Như đã trình bày ở trên, điểm nhấn quan trọng nhất của loại hình cafe này chính là hồ cá KOI. Do đó bỏ qua yếu tố về chất lượng cũng như giá cả của đồ uống thì một yếu tố giúp quán cafe thu hút được khách hàng, và làm tăng khả năng khách hàng quay lại với quán đó chính là thiết kế làm hồ cá KOI.

Những lưu ý khi thiết kế quán cafe cá Koi là gì?

Khi làm cafe cá Koi bạn cần phải chú ý một số vấn đề như sau:

  • Vấn đề làm sạch và vệ sinh bể cá: Cá là loại động vật có mùi tanh khá khó chịu nên việc vệ sinh hàng ngày là vấn đề tiên quyết trong quá trình vận hành. Cần sớm phát hiện và xử lý ngay khi cá chết để tránh bốc bùi ôi tanh gây mất điểm trong mắt khách hàng.
  • Hệ thống lọc nước: Để giữ được nước trong hồ luôn trong sạch, thì hệ thống lọc nước hồ cá đóng vai trò hết sức quan trọng.
  • Thiết kế cảnh quan sân vườn:

Xem thêm: Các tiêu chí đánh giá hồ cá Koi đạt chuẩn

Lựa chọn đơn vị thiết kế hồ cá Koi cho quán cafe chuyên nghiệp

Để thiết kế hồ cá Koi cho quán cafe đẹp và ấn tượng thì yêu cầu đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có chuyên môn cao mới có thể thực hiện được yêu cầu kĩ thuật.

Đến với công ty sân vườn Hồng Vương, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hồ cá Koi lớn nhỏ khác nhau cho khách hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ giúp bạn định hình và lên ý tưởng thực hiện hóa dự án kinh doanh cafe cá Koi của mình.

Một số mẫu thiết kế hồ cá Koi đẹp cho quán cafe

Kokoro Cafe
Cafe cá Koi KoKoro ở Đà Lạt
Koi Melody Coffee
Koi Melody Coffee (ảnh sưu tầm)
King Koi Coffee Garden
King Koi Coffee Garden (Ảnh Sưu tầm)

Koilands Coffee

Có thể bạn quan tâm: Báo giá thi công hệ thống điện nước cho quán cafe