Tổng hợp những hồ cá Koi “khủng” của các đại gia Sài Gòn

Trong những năm gần đây phong trào chơi “cá koi quý tộc” (cá chép Nhật) trở nên nhộp nhịp. Và ngày càng xuất hiện nhiều những hồ cá Koi “khủng” của các đại gia Sài Gòn thu hút sự chú ý.

Hồ quy tụ những Koi có kích thước lớn nhất tại Việt Nam

Đàn cá Koi đẳng cấp này thuộc sở hữu của Anh Ngô Thắng – một đại gia bất động sản ở quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Đàn cá gồm 39 con có kích thước trung bình từ 70-106cm, được tuyển chọn từ những trại cá danh tiếng bậc nhất của Nhật Bản.

Đặc biệt, trong đó, một Koi 16 tuổi thuộc dòng Sanke (trắng đỏ đen) đã từng đạt giải lớn nhất tại cuộc thi cá Koi “All Japan Koi Show 2008”.

hồ cá koi đại gia sài gòn

Hồ cá koi của Nghệ sĩ Hoài Linh

Khu nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh từ lâu đã trở thành chốn tâm linh và ghé thăm của các thế hệ anh chị em nghệ sĩ. Khu nhà thờ được xây dựng với khuôn viên yên tĩnh, thanh bình và đẹp mắt với hồ cá Koi đặc sắc, quy mô.

Danh hài này cũng từng tâm sự, những chú cá koi được nuôi trong hồ đều được đặt tên riêng cho mình. Một vài chú cá còn được Hoài Linh đặt tên theo các nghệ sĩ trong và ngoài nước như Dương Triệu Vũ,…đặc biệt, trong hồ cũng có cả một chú cá mang tên Hoài Linh.

hồ cá Koi của Hoài Linh

Ngoài những hồ cá Koi của những đại gia Sài Gòn này thì còn có một số quán cafe cá Koi đẹp mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn vừa thưởng thức cafe vừa ngắm những chú cá Koi tung tăng bơi lội.

Xem ngay: Top 5 quán cafe Koi thu hút giới trẻ tại TPHCM

Để sở hữu được một hồ cá koi đẹp, độc đáo, ấn tượng bạn hãy liên hệ ngay Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Hồng Vương, chúng tôi sẽ đem đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi chất lượng tốt nhất.