Mang thiên nhiên vào từng hơi thởi cuộc sống là xu hướng lựa chọn của nhiều người có điều kiện kinh tế. Tiểu cảnh sân vườn, sử dụng không gian xanh vào các công trình xây dựng đã xuất hiện gần chục năm trở lại đây. Tuy nhiên, theo thời gian, phong cách này đã thay đổi để bắt kịp xu hướng hiện đại.

Theo cách hiểu thông thường, thiết kế cảnh quan liên quan chủ yếu đến không gian mở giữa các công trình. Không gian  trở nên đẹp hơn nhờ vào cách xử lý, tầm nhìn, phối hợp tinh tế giữa các bề mặt, chất liệu. Cuộc sống giữa thành phố nhộn nhịp, đông đúc nên ai cũng cần không gia yên tĩnh để thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Một khoảng sân vườn nho nhỏ chính là không gian lý tưởng để tĩnh tâm, hay đơn giản là xum vầy với gia đình.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Hồng Vương, Giám đốc CTY TNHH THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐĂNG VƯƠNG , một người đã có thâm niên và kinh nghiệm trong nghề thì tiểu cảnh sân vườn là một tiểu công trình kiến trúc hội tụ đầy đủ 5 yếu tố : không gian, nước, đất, đá và cây cỏ. 5 yếu tố này hòa trộn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên trong nhà, ngoài sân vườn, trước sân nhà hay trên sân thượng. Bên cạnh đó, chính tiểu cảnh này sẽ thanh lọc môi trường, thêm sức sống, thư thái và gần thiên nhiên hơn.

Để có một công trình hoàn hảo, đòi hỏi nhà thiết kế phải am hiểu sâu sắc về các nguyên tắc trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Điều này, khách hàng có thể yên tâm và tin cậy ở Sân Vườn Hồng Vương . Hơn 13 năm dấn thân trong nghề, giám đốc Nguyễn Hồng Vương  có đầy đủ kinh nghiệm để giúp  khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.

 Anh Nguyễn Hồng Vương cũng như CTY TNHH THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐĂNG VƯƠNG với đội ngũ quản lý cao cấp được đào tạo bài bản( Tại Hội sinh Vật Cảnh ) đã sớm nhận thấy được tiềm năng của sự phát triển cảnh quan sân vườn tại Việt Nam.

Hiện tại, CTY TNHH THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐĂNG VƯƠNG nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại tượng đá, đá cảnh, và một số vật liệu xây dựng đá thiên nhiên, hoa, cây xanh công trình. Tư vấn thiết kế thi công hoa viên ( cảnh quan sân vườn) – biệt thự – và các hạng mục công trình hòn non bô, suối, thác nước, tranh tường, vườn khô ( zen nhật) mang phong cách hiện đại, cổ điển .