Thiết kế thi công hồ cá Koi tại TPHCM đẹp, uy tín

Sân vườn Đăng Vương chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi tại TPHCM trọn gói từ a đến z, với thiết kế hiện đại, đẹp, đạt chuẩn kỹ thuật và yếu tố phong thủy, giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái kiến tạo không gian sống.

Nhu cầu làm hồ cá Koi ở TPHCM (Sài Gòn) đang ngày càng nhiều nhưng việc lựa chọn được đơn vị vừa uy tín, chất lượng và vừa nổi tiếng, giá hợp lý để hợp tác thực hiện lại gặp không ít khó khăn. Bởi nếu quyết định sai sẽ gây mất thời gian và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng giá trị nhận lại được hoàn toàn không tương xứng.

Địa chỉ Thiết kế thi công hồ cá Koi tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín

Sân vườn Đăng Vương tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, thi công và bảo trì hồ cá Koi tại TPHCM đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ thi công làm hồ cá Koi ở TPHCM của Đăng Vương được thực hiện bởi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Từ việc thiết kế, lên ý tưởng cho đến việc thi công, hoàn thiện và bảo trì hồ cá Koi. Chúng tôi sử dụng các thiết bị, vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng hồ cá Koi của khách hàng sẽ được thi công chất lượng cao, đạt chuẩn.

✅Giá cả ⭐Báo giá canh tranh nhất
✅Chất lượng ⭐Chuyên môn cao, Hoàn thiện đúng yêu cầu
✅ Uy tín ⭐Dịch vụ chuyên nghiệp nhất
✅ Tiện lợi ⭐Miễn phí: tư vấn, thiết kế, tặng cá KOI
✅ Hỗ trợ ⭐Hỗ trợ giải đáp 24/7
✅ Bảo Hành ⭐Bảo hành dài hạn và chu đáo

Sân vườn Đăng Vương cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi tại nhiều khu vực ở TPHCM như:

+ Làm hồ cá Koi tại thành phố Thủ Đức

+ Dịch vụ thi công hồ cá Koi TPHCM tại quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12

+ Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi TPHCM tại quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân

+ Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi TPHCM tại Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè

Thi công hồ cá Koi đẹp và chuẩn nhất
Thi công hồ cá Koi đẹp và chuẩn nhất

Các yếu tố quan trọng của một hồ cá Koi đạt chuẩn

Thi công phần cứng

+ Cần phải sử dụng bê tông cốt thép cho thành hồ, đáy hồ là điều kiện tiên quyết để cho một hồ cá koi có khả năng sử dụng lâu dài nhất.

+ Đặc biệt, cần phải chú ý đến yếu tố chống thấm của hồ.

Màu sơn nền đáy và thành hồ

Có thể sử dụng kết hợp các phụ gia và chất chống thấm pha trộn với màu sơn nền đáy màu đen chuyên nghiệp, tạo nên không gian sang trọng và chất lượng cho hồ cá koi.

Hệ thống lọc

Hệ thống lọc hồ cá koi luôn là hệ thống quan trọng nhất bởi vì nó xử lý hết 60% yếu tố lọc rong rêu mùi tanh cho bể cá koi, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng nước, giúp cá sống khỏe mạnh phát triển nhanh.

Hệ thống hút mặt

Hệ thống này có tác dụng xử lý các lớp cặn rác cũng như thức ăn dư thừa, các chất độc từ nước mưa khi chưa kịp rơi xuống mặt nước và thấm vào nước, thì các hệ thống mặt này sẽ xử lý các vấn đề này một cách nhanh chóng và ngay từ đầu, giúp cho việc làm sạch nước xử lý từ giai đoạn ban đầu giảm đi 10% công việc trong việc làm sạch nước.

Hệ thống hút đáy, thổi đáy

Đối với việc xử lý các loại rác cặn bã, chất độc ở đáy thì hệ thống này có thể xử lý hoàn toàn sạch bóng. Hệ thống đảm nhiệm 15% trong việc làm sạch nước và lọc nước.

Hệ thống tạo dòng

Hệ thống này tạo ra dòng nước trong bể cá koi, đơn giản là nó tạo ra một thói quen cho cá bơi, tạo ra các điểm dừng chân, luồng bơi, các điểm bơi vòng. Ngoài ra, nó còn giúp pha trộn môi trường vi sinh, giúp cân bằng nhiều yếu tố và giúp hệ thống lọc có thể xử lý được chất lượng nước tốt hơn

Hệ thống oxy

Đây là hệ thống của quan trọng cũng như là lá phổi của toàn bộ bể cá Koi. Nó sẽ giúp tăng tỷ lệ oxy trong nước, giúp cá có thể phát triển về kích thước cũng như số lượng trong hồ lên mức tối đa.

Hệ thống uv cho hồ cá koi

Hệ thống này có thể đảm bảo thực hiện việc xử lý các nấm mốc, rêu, giúp diệt các loại vi sinh gây hại cho cá. Nó đặc biệt quan trọng đối với các hồ cá koi lớn.

Hồ cá Koi
Thi công hồ cá koi (phần thô)

Báo giá làm hồ cá Koi tại TPHCM

Dịch vụ thi công hồ cá Koi tại TPHCM được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu khác nhau, vì thế báo giá cũng có sự khác nhau.

Nhưng nhìn chung, các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá làm hồ cá koi ở Sài Gòn gồm có:

  • Diện tích hồ cá Koi
  • Độ khó thi công của nơi triển khai thi công hồ cá Koi
  • Chi phí và vật liệu bê tông để xây dựng hồ
  • Chi phí thi công chống thấm công trình
  • Vật dụng trang trí hồ cá Koi: Đá, đèn trang trí, các loại cây cỏ trang trí như (cỏ kiểng, dương xỉ, thủy trúc, la hán…)
  • Hệ thống bơm và lọc nước
  • Hệ thống phun sương và tưới nước

Quy trình cung cấp dịch vụ thi công làm hồ cá koi tại TPHCM của Đăng Vương

+ Bước 1: Khảo sát

+ Bước 2: ký hợp đồng thiết kế – duyệt phương án sơ bộ

+ Bước 3: Phối cảnh 3D và các thiết kế khác liên quan đến thiết kế hồ cá

+ Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ và lập kế hoạch – chi phí cho các hạng mục thi công

+ Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và nghiệm thu hợp đồng thiết kế

+ Bước 6: Ký hợp đồng thi công

+ Bước 7: Thi công

+ Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành.

Hãy liên hệ sân vườn Đăng Vương ngay để sở hữu cho mình một mẫu hồ cá koi đẹp cho không gian sống của mình. – Hotline: 0908 410 047

thi công hồ cá koi chuyên nghiệp
thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi tại Bình Dương