Có nên làm mái che cho hồ cá KOI?

Có nên làm mái che cho hồ cá KOI? hay Có nên sử dụng bạt che nắng cho hồ Koi không? hẳn là điều mà nhiều khách hàng chơi cá KOI thắc mắc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này để giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Có nên làm mái che cho hồ cá KOI?

Cá Koi là một trong những vật nuôi đòi hỏi yêu cầu cao về môi trường sống. Hồ Koi phải đảm bảo các yêu cầu về độ sâu, diện tích mặt hồ, hệ thống lọc nước cũng như điều kiện nhiệt độ, môi trường của hồ nước.

Về điều kiện nhiệt độ của hồ: Cá Koi có thể sống ở điều kiện nhiệt độ dưới 10 độ và nhiệt độ tối đa là khoảng 30 độ, điều kiện lý tưởng nhất là khoảng 20 – 25 độ. Vì vậy, có thể nói những chú cá này không có khả năng cao trong việc chịu nhiệt độ cao. Chính vì vậy khi thời tiết nóng bức, ánh mặt trời chiếu gay gắt và có khả năng làm tổn hại đến cá. Do đó việc làm mái che cho hồ cá koi là rất cần thiết.

Mái che hồ cá Koi còn có thể giúp ngăn chặn bụi bẩn, lá cây có thể rơi xuống hồ, giữ nước cho hồ ở nhiệt định cố định, không bị quá nóng hay quá lạnh theo biến đổi từ nhiệt độ ngoài trời.

Tuy nhiên nếu như chỉ là nắng thông thường thì không nên che chắn hồ mà để cho cá có thể hấp thụ được ánh nắng mặt trời, giúp nâng cao thể trạng của cá.

Do vậy vấn đề đặt ra ở đây là bạn phải lựa chọn lắp đặt loại mái che có khả năng che chắn linh hoạt, lúc cần thì che, không cần thì thôi.

Mái che bạt xếp – giải pháp mái che hồ cá Koi hoàn hảo

Mái che bạt xếp là mẫu mái che bằng bạt di động có khả năng thu vào hoặc đẩy ra thông qua tay quay hoặc motor điều khiển.

Người dùng có thể dễ dàng thu vào khi cần lấy không gian thoáng đãng hoặc đẩy ra khi có nắng gay gắt để che chắn cho hồ cá koi.

Bạt làm mái xếp có độ bền cao, khả năng chống nóng và chống thấm rất tốt.

Mái che bạt xếp hô cá Koi

Với khả năng che phủ diện tích rộng, mái xếp lượn sóng phù hợp lắp đặt ở những quán cafe cá koi – một loại hình cafe đang rất phát triển hiện nay.

làm mái che hồ cá koi

Đơn vị tư vấn, thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp

Sân vườn Đăng Vương tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ thi công hồ cá Koi của Đăng Vương cam kết:

– Tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí,

– Thiết kế 3D theo yêu cầu trước khi thi công

– Thi công chuẩn 100% theo bản vẽ thiết kế

– Lắp đặt hệ thống đúng kỹ thuật, trang thiết bị mới hoàn toàn, bảo hành theo từng sản phẩm

– Tiểu cảnh hồ cá độc đáo, phù hợp với xu hướng

Hãy liên hệ sân vườn Đăng Vương ngay để sở hữu cho mình một mẫu hồ cá koi đẹp cho không gian sống của mình. – Hotline: 0908 410 047 

thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp
thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp